Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Kính mũ bảo hiểm SUNDA 621 - kính màu trắng hoặc màu trà

  • Mã sản phẩm: KINH-SUNDA621
  • Tình trạng: Còn hàng
125,000đ 190,000
Mô tả:
Kính thay thế của mũ bảo hiểm SUNDA 621 - kính trắng hoặc kính trà: Đây là kính chính hãng do công ty LongHuei (công ty sản xuất ra mũ SUNDA, ANDES,...) sản xuất để thay thế cho kính của mũ SUNDA 621 trong trường hợp kính theo mũ sau 1 thời gian sử dụng bị xước xát, bị mờ, cũ, hỏng...chủ nhân muốn thay kính mới để đảm bảo mũ luôn được sử dụng ở tình trạng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho ngừoi sử dụng. Kính này do chính LONGHUEI sản xuất nên chất lượng giống 100% so với kính theo mũ, các khớp, bánh răng trùng khớp để đảm bảo thay vào vừa vặn. Kính theo mũ mặc định là kính trắng, nhưng khi sản xuất kính thay thế LONGHUEI đã sản xuất 2 màu: màu trong và màu trà đê khách hàng có thêm sự lựa chọn. Kính trong phù hợp hơn đi trời râm, hoặc đi đêm, đảm bảo tầm nhìn ko...

Cách thay thế rất đơn giản: Bạn lấy tai ấn và xoay 2 chốt mũ 2 bên để tháo miếng nhựa đó ra, tháo tiếp lẫy nhựa bên trong, tháo kính và tiến hành thay thế. Bạn có thể liên hệ shop hoặc tìm kiếm video để biết cách tháo lắp nếu cần.

Cần tư vấn, hướng dẫn thêm xin mời chat hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại của shop để được giải đáp hoặc hướng dẫn cách tháo lắp.
Bộ sản phẩm này chỉ bao gồm Kính , ko gồm ốc vít hoặc mũ hoặc các phụ kiện khác

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99