Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Kính rời 3 khuy Sunda 105CA lắp mũ bảo hiểm - kính che 3/4 mặt

  • Mã sản phẩm: SUNDA-105CA
  • Tình trạng: Còn hàng
85,000đ 120,000
Mô tả:
Kính rời gắn nón bảo hiểm SUNDA 105CA dùng cho các mũ bảo hiểm có khuy bấm trên mũ. Kính có kèm theo lưỡi trai để che nắng, kính che hết khoảng 3/4 khuôn mặt người đội nên phù hợp khi lắp vào các loại kính 1/2 đầu. Đặc điểm của kính Sunda 105CA: - Kính màu trong suốt: thích hợp đi đêm vì ko bị giảm sáng, chống lóa. - Kính màu trà: thích hợp đi dứoi trời trắng hoặc bann ngày vì có tác dụng giảm độ sáng, chống tia uv và chống chói. - Kính có khả năng chống chống bụi, cản mưa, lưỡi trai đi kèm có tác dụng chắn nắng. - Kính có sẵn phần flip-up để lật lên lật xuống khi sử dụng. - Kính có độ đàn hồi dẻo tiêu chuẩn, không bị vỡ nên an toàn khi chẳng may có tai nạn xảy ra. - Kính chính hãng của Sunda

Cách sử dụng kính:
Trên thị trường hiện nay, nhiều loại mũ bảo hiểm có 3 khuy chốt kim loại phía trước dùng để gắn lưỡi trai mũ để che mưa che nắng hoặc để gắn kính mũ bảo hiểm.  Việc gắn kính lên mũ cũng rất đơn giản như việc bấm khuy cúc áo. Chỉ cần cho khuy trên kính tương ứng vị trí khuy trên mũ và bấm vào. Tháo ra cũng đơn giản là giựt từng khuy lần lượt.  
+ Dùng được cho tất cả các loại mũ 1/2 và 3/4 đầu có 3 khuy bấm phía trên. (3 khuy bấm trên kính có thể điều chỉnh độ rộng, vị trí để vừa với 3 khuy bấm trên mũ) 
+ Là dòng kính chất lượng được đến từ nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan 
+ Được làm từ  chất liệu Polycarbonate cao cấp, có độ bền cao, chịu va đập tốt, cho bạn cảm giác yên tâm khi di chuyển xe trên đường.
+ Chịu lực uốn tốt không vỡ 
+ Chống xước nhẹ và không dễ bị mờ 
+ Kiểu dáng thời trang tinh tế 
+ Kết hợp được hầu hết vs các loại mũ có khuy bấm ở đầu

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99