Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Mũ bảo hiểm X-PRO Vỏ Sò mẫu mới 2019

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
125,000đ 180,000
Mô tả:
Mũ bảo hiểm thời trang Vỏ Sò - Thiết kế mới độc đáo trên thị trường. Sản phẩm đang hot trên thị trường với thiết kế siêu độc đáo và dễ thương, Sản phẩm mới được ra mắt thị trường và được rất nhiều anh em ủng hộ. Mũ bảo hiểm - mũ thể thao Vỏ Sò là dòng mũ nửa đầu mang đậm chất chơi, chất bụi với chất lượng tốt, chắc chắn và kiểu dáng ko lẫn đi đâu được. Nếu bạn cần một chiếc mũ bảo hiểm phong cách, thu hút mọi ánh nhìn, độc, lạ thì đây là lựa chọn dành cho bạn tại thời điểm này.  

Mũ bảo hiểm thời trang Vỏ Sò 2019 được phát triển theo loại mũ nửa đầu với hình dạng giống một chiếc vỏ sò. Một phong cách mới mẻ mà chưa từng có trước đây.
Vành lưỡi trai hơi đua ra ngoài tạo sự nổi bật, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng.
Mũ được sơn bằng loại sơn nhung cao cấp mang lại màu sắc tươi đẹp và bền theo thời gian.
Mũ phù hợp với size đầu phổ thông từ 55cm tới 59cm, vừa vặn với hầu hết mọi người trưởng thành.
Trọng lượng mũ khoảng 550-600gr, không quá nặng nhưng cũng không quá nhẹ, đảm bảo yếu tố an toàn khi tham gia giao thông.
Mũ bảo hiểm Vỏ Sò là dòng mũ nửa đầu mang đậm chất chơi, chất bụi với chất lượng vượt trội sánh ngang với các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu tầm cỡ thế giới. Nếu bạn cần một chiếc mũ bảo hiểm phong cách để đi chơi, đi quanh thành phố thì đây quả thực là chiếc mũ phù hợp với bạn.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99