Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Kính rời gắn mũ bảo hiểm GRS NE-4 màu trắng và màu trà

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
149,000đ 170,000
Mô tả:
Kính GRS NE-4 kính cho mũ ¾: Kính rời GRS NE-4 là kính dành cho các loại mũ ¾, loại mũ có kuy bấm trên đầu. Đây là loại kính dài phẳng che phủ ¾ mặt người dùng, giúp chắn bụi, che mưa, nắng, hạn chế tia UV (tia cực tím) rất tốt. Kính GRS nổi bật với sự tiện lợi, thời trang va chất lượng kính rất tốt. Đặc điểm của kính GRS NE-4: Kính NE-4 GRS rất đa năng, sử dụng cho tất cả các loại mũ 3/4 đầu hoặc 1/2 đầu có 3 chốt bấm phía trước mà trên thị trường hiện nay đang bán. Chất lượng: Kính GRS đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu với thương hiệu GRS luôn là số 1 tại Đài Loan & VN.

Màu sắc:
+ Kính trắng : dùng cho đi ngày đi đêm, tầm nhìn tốt.

- Kính có khả năng chống bụi, cản mưa và chống tia UV ( tia cực tím) cực tốt, đặc biệt phù hợp cho anh em bị đeo kính cận đi trời mưa đỡ khổ...
- Kính có sẵn phần flip-up để lật lên lật xuống khi sử dụng.
- Kính có độ đàn hồi dẻo tiêu chuẩn, không bị vỡ nên an toàn khi chẳng may có tai nạn xảy ra.
- Là dòng kính chất lượng được đến từ nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan 
- Được làm từ  chất liệu Polycarbonate cao cấp, có độ bền cao, chịu va đập tốt, cho bạn cảm giác yên tâm khi di chuyển xe trên đường.
- Chống xước nhẹ và không dễ bị mờ 
- Kiểu dáng thời trang tinh tế 
- Kết hợp được hầu hết vs các loại mũ có khuy bấm ở đầu

CÁCH SỬ DỤNG KÍNH NE-4  - KÍNH MŨ 3/4 ĐẦU:
- Trên thị trường hiện nay, mỗi chiếc mũ 3/4 đầu hầu hết đều có điểm chung là có 3 khuy chốt kim loại phía trước dùng để gắn lưỡi trai mũ để che mưa che nắng hoặc để gắn kính mũ bảo hiểm.  Việc gắn kính lên mũ 3/4 cũng rất đơn giản như việc bấm khuy cúc áo. Chỉ cần cho khuy trên kính tương ứng vị trí khuy trên mũ và bấm tách. ok bạn đã lắp xong.  Tháo ra cũng đơn giản là giựt từng khuy lần lượt.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99