Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Bài viết không tồn tại

Nón Bảo Hiểm GRS A737K Size Lớn - Dành Cho Người Có Vòng Đầu To - Màu Xanh Nhám

  • Mã sản phẩm: gsr a737k
  • Tình trạng: Còn hàng
400,000
Mô tả:
Thông thường, nón mũ bảo hiểm chỉ sản xuất 1 size chung chủ yếu nhắm tới người có size đầu trung bình, vì không giống như quần áo hay giầy dép, size đầu của người trưởng thành thường ko khác biệt nhau quá nhiều. Và nón bảo hiểm kiểu nửa đầu thường có lòng nón nông, hình tròn, dây quai có thể tăng giảm để điều chỉnh độ chặt của nón nên thường size mũ phổ thông (mọi người hay gọi freesize) sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của mọi người.

Tuy nhiên vẫn có 1 số người có size đầu quá to so với mức trung bình, họ vẫn có thể đội được những mũ size phổ biến kia nhưng sẽ hơi chật, cảm thấy không thoải mái và nhìn những chiếc mũ này cũng nhỏ bé với vóc dáng của họ.

Đó là lí do vẫn có 1 số model mũ được thiết kế riêng cho những người có size đầu lớn. Tuy nhiên, các mẫu này thường được sản xuất với số lượng và số màu hạn chế, theo đơn đặt hàng của các đại lý.

Do sản xuất với số lượng ít nên giá cũng thường bị cao hơn. Nón bảo hiểm GRS A737k size lớn là phiên bản cải tiến từ mẫu GRS a737k phổ thông dành riêng cho người có size đầu to. Nón dành cho người có vòng đầu hơi lớn hoặc lớn từ 58-61cm (chu vi vòng đầu) Nón có 2 lỗ gió phía trên để lưu thông gió vào bên trong mũ Trọng lượng nón: 750gr +- 50gr

*** GRS hiện là nhãn hiệu mũ bảo hiểm rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam bảo đảm về chất lượng, có tem hợp quy CR (tem chứng nhận đạt chuẩn theo TCVN) dán sau mũ.

*** Hướng dẫn xác định cỡ mũ phù hợp: Vòng 1 sợi dây quanh đầu, phía trên lông mày và tai khoảng 2cm. Xiết sợi dây sao cho ôm vừa đủ thoải mái lấy đầu và ghi lại số đo đó. Lặp lại như vậy để tìm được số đo mà bạn thấy dễ chịu nhất. Đó chính là size đầu của bạn. So sánh với kích cỡ mũ để lựa chọn size mũ phù hợp.

*** Thông tin bảo hành: tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn mua hàng hoặc tem bảo hành.

Điều kiện bảo hành: MŨ BẢO HIỂM 36 bảo hành các linh kiện gắn liền với mũ như khóa, dây, ốc vít, lưỡi trai do lỗi sản xuất (không bảo hành kính chắn gió gắn liền với mũ và các lỗi xước xát do bị rơi, va quệt,...) Mũ bị vỡ do va chạm trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được đổi mũ mới. Không bảo hành khi quý khách cố ý hoặc tự làm hư hỏng sản phẩm.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99